Nhà Sản phẩmChâm cứu điện tử Pen

Meridian châm cứu điện tử, bút / bút năng lượng

Meridian châm cứu điện tử, bút / bút năng lượng

Meridian Electronic acupuncture pen/ energy pen

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: bộ/bộ 1
Thời gian giao hàng: trong vòng 7 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, paypal
Khả năng cung cấp: 20000 Set / Sets trên Tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm


Meridian Energy Pen có thể di chuyển trên bề mặt của da người để xung điện kích thích da linh hoạt, kích hoạt các tế bào da

Introdction:

Meridian Energy Pen dựa trên lý thuyết y học cổ truyền Trung Quốc và các cơ quan hiện đại và kinh tuyến là sự kết hợp của công nghệ sinh học-kỹ thuật. Phát triển thành một công nghệ cao sức khỏe và vẻ đẹp thiết bị điện tử, kinh tuyến là một bước đột phá lớn trong lịch sử, Nó có thể di chuyển trên bề mặt của da người để xung điện kích thích da linh hoạt, kích hoạt các tế bào da, ngăn ngừa da bị chảy xệ được và lão hóa, thúc đẩy lưu thông máu, nạo vét các kinh mạch trong cơ thể, làm giảm đau cơ bắp, và có thể đạt được hiệu quả làm săn chắc để nâng cao kết quả của cái đẹp. Nó là sản phẩm tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe care.This hàng ngày của chúng tôi máy di động sẽ mang lại rất nhiều tiện lợi cho chúng ta.

Chức năng:

Chức năng chăm sóc sức khỏe: Các thăm dò kích thích da, bạn sẽ có một cảm giác trượt và vibration.Put máy đến điểm có liên quan, sau đó cảm giác sẽ được loại stronger.A cảm giác thư giãn và thoải mái sẽ đến với bạn sau khi bạn sử dụng machine.The bút lý điện kích thích cơ thể của chúng tôi, thông qua mạng lưới sinh học trục, trực tiếp vào các mô cơ thể, các cơ quan, điều chỉnh lĩnh vực sinh học, điện, kích hoạt các gốc và sự điều chỉnh của các tế bào sinh học, chủ yếu điều tiết của cơ thể hấp thu, dẫn, cân bằng, trao đổi chất, chức năng miễn dịch, và chăm sóc sức khỏe.

Chức năng kinh: Các khớp đóng một vai trò quan trọng như là ngã tư đến cơ thể con người, nó là nơi chất thải sinh lý như lạnh, ẩm ướt, bùn, nhiệt, những điều xấu độc block.That cũng là lý do tại sao cơ thể con người dễ dàng nhận được arthralgia.When sử dụng châm cứu bút ở các khớp, các chất thải sinh lý có thể được làm sạch, sau đó bạn có thể cảm thấy sảng khoái và thư giãn.

Tác dụng chăm sóc sắc đẹp: bút năng lượng kinh tuyến cũng có thể làm khuôn mặt như nâng mặt, loại bỏ các túi, quầng thâm và nếp nhăn, làm cho một affet ngay tới các face.The bút cũng có thể làm cho bạn mãi mãi trẻ trung và khỏe mạnh nếu bạn tiếp tục sử dụng nó . (beter với mỹ phẩm chuyên nghiệp) Nếu không, bạn có thể sử dụng nước muối sinh lý hoặc nước cất thay thế. Đối với một chăm sóc da mặt và mắt chuyên nghiệp, bạn sẽ phải phù hợp với các sản phẩm làm đẹp chuyên nghiệp.

Với một bộ sạc CR2 và 3V ion sạc battery.CR2 sạc sử dụng chuyển mạch cung cấp điện, nạp liên tục, ứng dụng điện áp dãy wide.It cũng phù hợp để sạc pin 3V ion.
Với một chương trình đèn báo trạng thái sạc pin, bộ sạc nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.
Chi tiết liên lạc
China Static Technology Online Marketplace
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác