Nhà Sản phẩmChâm cứu điện tử Pen

Tốt nhất nóng bán bút châm cứu điện tử

Tốt nhất nóng bán bút châm cứu điện tử

Best hot selling electronic acupuncture pen

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: CYM
Chứng nhận: CE
Số mô hình: C-0017
đầu kim loại quanh co: Đối với khuôn mặt-lift
đầu kim loại dạng bảng: Đối với đường tròn đen loại bỏ
đầu kim loại tròn: Đối với điểm massage châm cứu
Cấp độ sức mạnh: 6 mô hình
CR2 đầu vào sạc: 110v-240v; 50 / 60Hz
thời gian làm việc đề nghị: Khoảng 5 phút mỗi lần
kích thước Giftbox: 26,5 * 7 * 18,5 cm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mảnh / Pieces
chi tiết đóng gói: Đóng gói với hộp carton.
Thời gian giao hàng: Gửi trong vòng 1 ngày sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: T/T, Paypal, Western Union
Khả năng cung cấp: 10000 mảnh/miếng mỗi tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm

Tốt nhất nóng bán bút châm cứu điện tử

Những đặc điểm chính:

2.1 Sức khỏe chức năng chăm sóc: Các thăm dò kích thích da, bạn sẽ có một cảm giác trượt và vibration.Put máy đến điểm có liên quan, sau đó cảm giác sẽ stronger.A loại cảm giác thư giãn và thoải mái sẽ đến với bạn sau khi bạn sử dụng các machine.The bút lý điện kích thích cơ thể của chúng tôi, thông qua mạng lưới sinh học trục, trực tiếp vào các mô cơ thể, các cơ quan, điều chỉnh lĩnh vực sinh học, điện, kích hoạt các gốc và sự điều chỉnh của các tế bào sinh học, chủ yếu điều tiết của cơ thể hấp thu, dẫn, cân bằng , sự trao đổi chất, chức năng miễn dịch, và chăm sóc sức khỏe.

2.2 chức năng kinh: Các khớp đóng một vai trò quan trọng như là ngã tư đến cơ thể con người, nó là nơi chất thải sinh lý như lạnh, ẩm ướt, bùn, nhiệt, những điều xấu độc block.That cũng là lý do tại sao cơ thể con người dễ dàng nhận được arthralgia.When sử dụng bút châm cứu ở các khớp, các chất thải sinh lý có thể được làm sạch, sau đó bạn có thể cảm thấy sảng khoái và thư giãn.

2.3 Làm đẹp hiệu quả chăm sóc: cây bút năng lượng kinh tuyến cũng có thể làm khuôn mặt như nâng mặt, loại bỏ các túi, quầng thâm và nếp nhăn, làm cho một affet ngay tới các face.The bút cũng có thể làm cho bạn mãi mãi trẻ trung và khỏe mạnh nếu bạn tiếp tục sử dụng nó. (beter với mỹ phẩm chuyên nghiệp) Nếu không, bạn có thể sử dụng nước muối sinh lý hoặc nước cất thay thế. Đối với một chăm sóc da mặt và mắt chuyên nghiệp, bạn sẽ phải phù hợp với các sản phẩm làm đẹp chuyên nghiệp.

2.4 Với một bộ sạc CR2 và 3V ion có thể sạc lại battery.CR2 sạc sử dụng chuyển mạch cung cấp điện, nạp liên tục, ứng dụng điện áp dãy wide.It cũng phù hợp để sạc ion 3V pin. Với một chương trình đèn báo trạng thái sạc pin, bộ sạc nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.

Chi tiết liên lạc
China Static Technology Online Marketplace
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác